MENU

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

StraitsVietnam định hướng trở thành một trong những Công ty dẫn đầu thị phần môi giới trong hoạt động giao dịch hàng hóa. Đồng thời trở thành nhóm Công ty hàng đầu về lĩnh vực đầu tư hàng hóa phái sinh ở Việt Nam. StraitsVietnam sẽ hướng tới phối hợp, liên kết với các tập đoàn lớn ở Châu Á ngoài kinh doanh hàng hóa hợp đồng tiêu chuẩn ra sẽ mở rộng quy mô thêm kinh doanh hàng hóa vật chất tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

StraitsVietnam sẽ đem đến cho quý khách hàng (cá nhân và doanh nghiệp) những trải nghiệm dịch vụ giao dịch hàng hóa phái sinh chất lượng nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đem đến sự lựa chọn đa dạng từ các dịch vụ môi giới cá nhân, môi giới doanh nghiệp, dịch vụ ủy thác trên thị trường hàng hóa phái sinh. StraitsVietnam không ngừng cải tiến mang đến cho khách hàng dịch vụ, chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất dựa trên nền tảng lấy khách hàng làm trọng tâm.

Ngoài ra, chúng tôi không ngừng phát triển chuyên môn của đội ngũ nhân sự, lắng nghe mong muốn của nhân viên, tạo một môi trường làm việc tích cực, tốt nhất nhằm mang lại sức khỏe tinh thần và tài chính lành mạnh. Do đó chúng tôi chú trọng việc tạo dựng phúc lợi và sức khỏe tinh thần tốt cho nhân viên, quyết tâm theo đuổi những chuẩn mực nghề nghiệp, xây dựng giá trị niềm tin bền vững.

Giá trị cốt lõi

  • Tin cậySự tin cậy đến từ những cam kết được thực hiện thể hiện qua những giá trị thiết thực chúng tôi mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.
  • Trách nhiệmĐể đạt được mục tiêu chiến lược là phát triển bền vững và lâu dài, StraitsVietnam luôn coi trọng và đề cao trách nhiệm với khách hàng, đối tác, cổ đông, người lao động và cộng đồng. Nhận định rõ và thể hiện tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân mà còn cho cả người khác để đạt được các mục đích và kết quả đúng với định hướng của công ty.
  • Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn. Được thể hiện qua tác phong làm việc, tinh thần tập trung, chuyên môn vững chắc, tuân thủ chuẩn mực nghề nghiệp.
  • Đảm bảo an toàn: Bảo đảm an toàn pháp lý, bảo vệ tài sản, quyền sở hữu trí tuệ, các quyền và lợi ích hợp pháp khác của khách hàng trong các giao dịch thương mại hàng hóa và đầu tư.