MENU

Môi giới doanh nghiệp

DỊCH VỤ MÔI GIỚI DOANH NGHIỆP

Ngoài cung cấp dịch vụ cho khách hàng cá nhân, chúng tôi đồng thời cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm cho khách hàng tổ chức với đội ngũ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn tốt.

1. Đối tượng khách hàng

Khách hàng doanh nghiệp muốn có được các khoản đầu tư tài chính tốt cho doanh nghiệp, gia tăng lợi nhuận thông qua các Nhà môi giới.

2. Dịch vụ môi giới khách hàng doanh nghiệp

Tương tự như Dịch vụ môi giới khách hàng cá nhân, ở đây chúng tôi cũng sẽ cho khách hàng lựa chọn nhà môi giới phù hợp hoặc nếu còn phân vân, công ty tôi sẽ phân công các chuyên viên môi giới với chuyên môn tốt nhất để đồng hành cùng quý doanh nghiệp. các chuyên viên môi giới đều trải qua quá trình đào tạo và được cấp chứng chỉ hành nghề từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) và tuân thủ các cam kết đạo đức nghiêm ngặt.

Các chuyên viên môi giới sẽ cùng đồng hành cùng với quý doanh nghiệp trong vai trò tư vấn, quản lý, đưa ra chiến lược giao dịch và cung cấp các thông tin thị trường cho khách hàng. Điều quan trọng, các khoản đầu tư sẽ được cấu trúc phù hợp với mong muốn và khẩu vị rủi ro của khách hàng trên cơ sở luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu.