MENU

Ủy thác giao dịch hàng hóa

DỊCH VỤ ỦY THÁC GIAO DỊCH HÀNG HÓA

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ủy thác quản lý tài khoản giao dịch hàng hóa, giúp quản lý tài khoản đầu tư, cũng như là thực hiện những yêu cầu khác từ khách hàng dựa trên những thỏa thuận bằng văn bản được thống nhất từ hai bên.

1. Ủy thác giao dịch hàng hóa là gì?

Ủy thác giao dịch hàng hóa là hoạt động mà một bên sẽ đồng ý (được gọi là bên ủy thác) cho cá nhân, pháp nhân (bên nhận ủy thác) thực hiện hoạt động quản lý tài khoản giao dịch, đầu tư theo mục đích được thỏa thuận từ trước. Các quyền và nghĩa vụ của hai bên sẽ được ràng buộc theo hợp đồng. Ủy thác đầu tư thuộc hoạt động kinh doanh có điều kiện, do đó phải được cấp phép hoạt động từ cơ quan có thẩm quyền.

2. Dịch vụ ủy thác giao dịch?

Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản giao dịch của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiếp cận được các cơ hội đầu tư tốt nhất trên thị trường hàng hóa phái sinh với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm mà không cần phải mất quá nhiều thời gian bận tâm đến diễn biến của thị trường hàng ngày. Chúng tôi cũng hiểu rằng mỗi khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu đầu tư dựa trên số vốn nhàn rỗi khác nhau. Chính vì thế, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó xây dựng và cung cấp các chiến lược đầu tư phù hợp.

3. Ưu điểm của ủy thác giao dịch hàng hóa

Bên cạnh đó dịch vụ còn có những ưu điểm:

  • Quản trị rủi ro nghiêm ngặt, bài bản
  • Giúp khách hàng có được lợi nhuận tối ưu khi chưa có được sự am hiểu từ thị trường
  • Chuyên viên phân tích thị trường có nhiều kinh nghiệm
  • Xây dựng chiến lược đầu tư dựa trên nhu cầu của khách hàng
  • Đa dạng hóa danh mục đầu tư
  • Tiết kiệm được thời gian đầu tư
  • Minh bạch các khoản đầu tư của khách hàng thông qua các báo cáo định kỳ cũng như theo yêu cầu từ khách hàng